ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THẠCH KIM NHIỆM KỲ 2022- 2025

Đại hội chi bộ trường mầm non Thạch Kim nhiệm kỳ 2022- 2025  thành công tốt đẹp.

Chiều ngày 26/8/2022, Chi bộ trường Mầm non Thạch Kim tổ chức đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự  và chỉ đạo đại hội có các đồng chí: Nguyễn Tiến Dần – PBT thường trực  Đảng ủy xã, Đ/C: Dương Trọng Bình – CTMTTQ xã, Đ/C: Phan Thị Kim Liên – PCT hội đồng nhân dân xã – Trưởng đoàn công tác, cùng các đồng chí trong đoàn công tác. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ trường MN Thạch Kim.

Chi bộ trường Mầm non Thạch Kim là chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Thạch Kim với tổng số 25 đảng viên, trong đó: Đảng viên chính thức: 23 đồng chí; đảng viên dự bị: 02 đồng chí; 25/25 đồng chí có chuyên môn Cao đẳng và Đại học; 04 đồng chí có trình độ Trung cấp lý luận chính trị.

Tại đại hội đồng chí Phan Thị Trúc thay mặt Đoàn Chủ tịch đọc Diễn văn khai mạc  Đại hội.  Đồng chí nhấn mạnh: “… Đại hội chi bộ trường MN Thạch Kim  phát huy tinh thần dân chủ, ý chí tự lực tự cường, nêu cao tinh thần học tập đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, đổi mới sáng tạo, đoàn kết nhất trí, đồng sức, đồng lòng góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu giải pháp đề ra...”

Tại đại hội đồng chí Trần Thị Thủy  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch trình bày báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020-2022 và Chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025.

Với tinh thần tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, nêu cao tinh thần trách nhiệm đại hội đã thẳng thắn kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được và những yếu kém, khuyết điểm, đồng thời rút ra được những bài học kinh nghiệm qua việc triển khai thực hiện Nghị quyết của chi bộ.

Đặc biệt, đại hội đã được nghe 04 ý kiến tham luận đầy tinh thần trách nhiệm và có sự đầu tư chuẩn, bị kỹ lưỡng của các đảng viên, đại diện tổ chuyên môn, cấp ủy chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dần, Phó bí thư TT đảng ủy xã phát biểu, ghi nhận những thành tích đạt được, tinh thần đoàn kết của tập thể chi bộ trường MN đã lãnh đạo chỉ đạo đạt được những thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời chỉ đạo Đại hội tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, ý chí tự lực tự cường, xây dựng khối đoàn kết trong tập thể, tích cực tự học, tự bồi dưỡng, trau dồi phẩm chất đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động, tranh thủ vận dụng sự quan tâm của lãnh đạo Huyện, địa phương, sự đồng tình ủng hộ của các tổ chức đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh để tập trung xây dựng nhà trường đạt được những thành tích và chỉ tiêu, giải pháp đề ra trong Nghị quyết đại hội đã nêu.

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao của mỗi đảng viên, đã tiến hành bầu cấp ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng quy định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ.

Đại hội kêu gọi các Đảng viên viên chức phát huy cao độ tinh thần yêu nghề mến trẻ, ý chí tự lực tự cường, sức mạnh đại đoàn kết tập thể, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ trường mầm non Thạch Kim nhiệm kỳ 2022-2025 với tinh thần năm sau phải tốt hơn năm trước, nhiệm kỳ này tốt hơn nhiệm kỳ trước./.

Một số hình ảnh tại đại hội.

Tác giả: Phan Thị Trúc - PHT