TRƯỜNG MẦM NON THẠCH KIM TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 TẠI TRƯỜNG MẦM NON THẠCH KIM

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9Hoà chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Hôm nay, ngày 5/9/2020, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Mầm non Thạch Kim tưng bừng chào đón năm học 2020 - 2021 với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

Ngay từ sáng sớm, các bé đã được bố mẹ đưa đến trường với niềm vui hân hoan, phấn khởi. Với mỗi bé học sinh, ngày khai giảng bắt đầu năm học mới luôn để lại những ấn tượng và những cảm xúc khó quên cho các bé.

Đến dự lễ Khai giảng, Trường mầm non Thạch Kim rất vinh dự đư­ợc đón các vị đại biểu đại diện UBND huyện Lộc Hà, Xã Thạch Kim, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB-GV-NV và các cháu học sinh của nhà trường.

Để hòa chung trong không khí náo nức chào đón năm học mới các cô giáo và các bạn đã tham gia các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

Tiết mục song ca của 2 cô giáo

Tiết mục múa dân gian của trẻ.

Tiết mục múa của các cô giáo.

Tiết mục nhảy vô cùng hấp dẫn và sôi động.

Trong buổi lễ khai giảng cố giáo Trần Thị Thủy - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Các đồng chí lãnh đạo đại diện cấp Huyện, cấp xã và các ban ngành đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh có bó hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Trường Mầm non Thạch Kim bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 -2021 đã đề ra.

Một số hình ảnh trong ngày lễ khai giảng.