TRƯỜNG MÂM NON THẠCH KIM TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Một năm học đã kết thúc, đó là lúc các cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mầm non Thạch Kim nói riêng.

Chiều 30/6/2020 Được sự chỉ đạo kịp thời của Phòng GD Lộc Hà, Trường MN Thạch Kim đã long trọng tổ chức Lễ Tổng Kết năm học 2019-2020 và Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi.

Về dự lễ Tổng Kết có đ/c Nguyễn Tiến Dần - Phó Bí Thư thường trực Đảng Uỷ xã Thach Kim; các đ/c trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND cùng các đ/c trưởng ban ngành đoàn thể cấp xã ; Bác Nguyễn Văn Thành - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh MNTK ; Trung tâm Anh ngữ ABC, với 515 em học sinh và thể tập thể cán bộ giáo viên , nhân viên trong nhà trường cùng về dự lễ Tổng kết.

Để mở đầu buổi lễ tổng kết các em được xem các tiết mục văn nghệ mà do các bạn đến từ trường mầm non Thạch Kim bieur diễn.

Tiết mục múa của lớp 5 tuổi A

Tiết mục lớp 5 tuổi E

Tiết mục lớp 5 tuổi B

Tiết mục của các cháu khối 4 tuổi

Trong năm học vừa qua nhà trường đã đón nhận được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể cùng sự quan tâm đồng hành của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến luôn sát cánh để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học đã đề ra.

Tại lễ tổng kết nhà trường đã trao thưởng các cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm học và trao 181 cháu đạt danh hiệu "Bé chăm ngoan học giỏi"

Tập thể lớp xuất sắc

Cá nhân có thành tích xuất sắc

Phần thưởng cho các có có thành tích xuất sắc trong năm học

Về dự lễ tổng kết có trung tâm anh ngữ ABC ở Thạch Châu đã trao các suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh trong buỗi lễ toonge kết.