TRƯỜNG MẦM NON THẠCH KIM TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO TRẺ

VUI TẾT TRUNG THU CÙNG VỚI CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON THẠCH KIM

Với mong muốn bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đồng thời mang đến cho các em thiếu niên và nhi đồng những trải nghiệm vui vẻ, thú vị, bổ ích về một Tết Trung thu cổ truyền và góp phần tạo sự hứng khởi, động viên các em bước vào năm học mới đạt nhiều kết quả tốt trong học tập và rèn luyện, trường Mầm non Thạch Kim đã tổ chức chương trình “Bé vui trung thu” năm 2020.

Chiều ngày 29/9/2020 trường MN Thạch Kim đã tổ chức chương trình " Vui hội trăng rằm" với nhiều hoạt động cực kì vui tươi và bổ ích, với mong muốn các em đón tết trung thu trọn vẹn và phấn khởi.

Trong buổi lễ các em được tham gia các hoạt động văn nghệ, chơi trò chơi, trả lời các câu hỏi của chú Cuội và chị Hằng và đặc biệt được phá cỗ trung thu rất là vui vẻ.

Tiết mục múa: Về miền cổ tích lớp 5TG

Tiết mục: Thùng thình thùng thình lớp 5TC thể hiện

Tiết mục: Lên thăm chị Hằng của lớp 5TA

Tiết mục: Cây đa quán dốc lớp 5TC thể hiện

Múa : Em đi xem hội trăng rằm lớp 5TD thể hiện

Tiết mục múa: Chú cuội chơi trăng của lớp 5TE thể hiện.

Các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai. Đặc biệt, các bé đã tham gia rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và chương trình được khép lại với bao niềm vui phấn khởi và các bé được vui chơi thỏa thích.
Vui hội Trăng rằm” thực sự đã đem lại cho bé một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc.
         Sau đây là một số hình ảnh Vui hội Trăng rằm