Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THẠCH KIM VỚI CÔNG TÁC TRANG TRÍ MÔI TRƯỜNG TRONG VÀ NGOÀI LỚP CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI.

Việc trang trí tạo môi trường trong và ngoài lớp học là nhiệm vụ thường xuyên mà các cô giáo trường mầm non Thạch Kim luôn thực hiện trong những dịp đầu năm học mới.

           

 Đặc điểm giáo dục ở lứa tuổi mầm non là Trẻ học mà chơi, chơi mà học”, thông qua các trò chơi trẻ lĩnh hội được kiến thức. Vì vậy, để trẻ được học tập, vui chơi việc xây dựng cảnh quan, môi trường hoạt động trong và ngoài lớp hết sức quan trọng, điều này đòi hỏi cô giáo mầm non phải nắm vững mục tiêu giáo dục theo từng độ tuổi, từng chủ đề, đồng thời cô giáo phải khéo tay, sáng tạo, biết tận dụng tối đa môi trường lớp học, các nguyên vật liệu sẵn có, nguyên vật liệu tận dụng để trang trí lớp học tạo nên một môi trường thân thiện, môi trường “mở” phù hợp chủ đề, đầy đủ các yêu cầu của nhà trường quy định nhằm dẫn dắt để trẻ phát huy trí tưởng tượng, giúp trẻ tìm tòi khám phá, lĩnh hội kiến thức để trẻ phát triển toàn diện.

          

          Để chuẩn bị cho năm học mới 2021 - 2022 và tạo cho các bé có một môi trường học tập sạch đẹp đặc biệt là tạo các góc mở để trẻ hoạt động. Ngay từ những ngày đầu năm học, trường mầm non Thạch Kim đã triển khai tới các cô giáo vệ sinh môi trường lớp học, trang trí lớp và tạo góc mở đón chào năm học mới.

         

 

        Với những góc học tập được trang trí với những hình ảnh, hoa văn độc đáo nhằm giúp các em có thêm hứng thú trong việc học. Ngoài ra, còn có góc vui chơi với nhiều cách trang trí sinh động bắt mắt, đầy sáng tạo,… 

           

 

        Sau một thời gian lao động nghiêm túc và sáng tạo các cô giáo đã vệ sinh lớp học sạch đẹp, trang trí lớp học gần gũi với trẻ, tạo được các góc mở cho trẻ hoạt động, không gian trong và ngoài lớp sạch đẹp, thân thiện.  Sẵn sàng chào đón các cháu bước vào năm học mớí.

            Sau đay là một số hình ảnh các góc lớp tại trường mầm non Thạch Kim.

               

 

                       Góc xây dựng                                           Góc nghệ thuật

          

             Góc thiên nhiên                                                          Hoa bé ngoan

            

             

 

 


Nguồn:mnthachkim.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết