Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THẠCH KIM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023.

           Hội nghị cán bộ, viêc chức, người lao động năm học 2022- 2023. Hội nghị là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới.

          .

          Hội nghị Viên chức, Người lao động năm học 2022-2023 luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, trực tiếp của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương; Phòng GD-ĐT, sự đồng thuận của phụ huynh, học sinh; sự phối hợp, giúp đỡ của các tổ chức, ban ngành, đoàn thể cùng với sự đoàn kết thống nhất, đồng sức, đồng lòng vì sự phát triển của tập thể nhà trường.

         

          Tập thể CBGVNV nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Đ/c Nguyễn Việt Cường: HUV- Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng đoàn công tác chỉ đạo đơn vị xã Thạch Kim; Đ/c Trần Thị Bích Hà: HUV- Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Lộc Hà; Thầy giáo Lê Trọng Châu: Phó trưởng phòng GD-ĐT và thầy giáo Hữu Tình: Chuyên viên phòng GD - ĐT. Về phía địa phương có đồng chí các đ/c Lê Đình Sương: HUV- Bí thư Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Tiến Dần: Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đ/c Phạm Duy Khánh: PCT ủy ban ND xã và các ban nghành, đoàn thể cấp xã. Đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng tập thể sư phạm nhà trường.

            

             Tại hội nghị, các đại biểu và tập thể giáo viên nhà trường đã được nghe báo cáo kết quả năm học 2021_2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022_2023, những kết quả nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua cũng như những hạn chế vầ tồn tại nhà trường chưa khắc phục được.

             

               Hội nghị cũng thông qua phong trào thi đua, báo cáo kết quả của BTTND. Trên tinh thần dân chủ, xây dựng, các ý kiến đóng góp tham gia tại hội nghị đều có trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển đi lên.

             

              Năm học mới, nhiệm vụ mới, với tinh thần xây dựng, các ý kiến thảo luận tập trung vào giải pháp nâng cao chất lượng Giáo dục hướng đến lấy trẻ làm trung tâm; Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện; Chăm lo đời sống cán bộ viên chức người lao động… Hội nghị thống nhất biểu quyết tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng, giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đặt ra.

           

                                                          Đại diện khối 5 tuổi

            

                                             Đại diện khối 4 tuổi phát biểu

           

          Cũng tại Hội nghị này  toàn thể CB, GV, VN đã được nghe Đ/c: Nguyễn Việt Cường phát biểu ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022, đồng thời cũng nêu lên những mặt còn hạn chế để từ đó rút ra bài học kính nghiệm cần Khắc phục trong năm học 2022 - 2023.

           

              Tổng kết Hội nghị, cô giáo Trần Thị Thủy, hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu các ý kiến của lãnh đạo cấp trên và cán bộ viên chức người lao động trong toàn trường, để từ đó hoàn thiện báo cáo và triển khai công tác giáo dục đạt hiệu quả cao hơn.

         

         Cũng tại hội nghị này các đ/c lãnh đạo đã trao tặng các danh hiệu thi đua cho tập thể và cá nhân có thành tích cao trong năm học 2021-2022.

    

          

         Tại hội nghị này công đoàn và nhà trường kí cam kết phong trào thi đua để thực hiện chủ đề năm học " Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đổi mới, cũng cố, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo" Phát triển giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

        Sau đây là một                                                  Một số hình ảnh của hội nghị.

           

 

              

 

       Chiều ngày 23/9/2022 trường mầm non Thạch Kim đã tổ chức hội nghị viên chức người lao động năm học 2022 -2023.

 

 


Tác giả: Phan Thị Trúc - PHT
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết