Chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng nhí 2022"

Trường mầm non Thạch Kim tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm tài năng nhí" năm 2022

Sáng ngày 13/5/2022 tại trường Mầm non Thạch Kim đã tổ chức chung kết cuộc thi “tìm kiếm tài năng  nhí năm 2022”. Đây là một sân chơi bổ ích cho các cháu được trải nghiệm, nhằm tìm kiếm và phát huy năng khiếu cá nhân, giúp trẻ tự tin mạnh dạn thể hiện vẻ đẹp, cá tính của bản thân, tạo một sân chơi để trẻ rèn luyện kỹ năng tự tin, mạnh dạn khi đứng trước đám đông.

Các bạn tham gia cuộc thi

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí” được triển khai từ tháng 4/2022. Tại vòng sơ khảo đã có gần 50 tiết mục đăng ký dự thi. Ban Tổ chức (BTC) lựa chọn 22 tiết mục tham gia vòng chung kết; ở vòng này, BTC đã chấm và lựa chọn 06 tiết mục xuất sắc vào diễn tại chương trình tổng kết cuối năm.

Tiết mục: Múa Ấn đọ của lớp 5 tuổi C

Tại vòng chung kết, mỗi thí sinh  thể hiện 1 tiết mục theo chủ đề tự chọn. Thời gian dự thi của mỗi thí sinh tối đa 5 phút. Các tiết mục được phép sử dụng diễn viên phụ họa. BTC căn cứ vào phần thể hiện năng khiếu, phong cách biểu diễn, trang phục và đạo cụ để cho điểm.

Hình ảnh: Ban giám khảo

22 tiết mục của các thí sinh tham gia dự thi, BTC chia ra làm 5 thể loại: Múa, hát, trình diễn thời trang, kể chuyện, nhảy hiện đại.

Hình ảnh: Cháu Nhả Uyên múa " Dậy đi ba ơi"

Các tiết mục tham dự được dàn dựng công phu, nội dung phong phú, đa dạng kết hợp với phong cách biểu diễn tự nhiên, cuốn hút, hấp dẫn của các “tài năng nhí” đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho người xem.

Tiết mục: "Nhà mình rất vui" lóp 4 Tuổi D

Với phong cách tự tin, duyên dáng, biết làm chủ sân khấu, các thí sinh: Ngọc Linh (5 tuổi C), Phương Uyên (5 tuổi A), Tuyết Vy 95 tuổi E)... đã có màn trình diễn xuất sắc ở phần thi Hát, kể chuyện, nhảy….

Hình ảnh: Ngọc Linh đạt giải nhất

Kết thúc cuộc thi, BTC đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 5 giải ba, 4 giải triển vọng cho các “Tài năng nhí”.

Giải nhì của lớp 5 tuổi B và 4 tuổi G

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí” lần thứ 1, năm 2022 là sân chơi bổ ích, lý thú để các em được thể hiện năng khiếu cá nhân; qua đó giúp gia đình, nhà trường định hướng và bồi dưỡng tài năng, góp phần giáo dục năng khiếu, thẩm mỹ nghệ thuật để các em trở thành hạt nhân nòng cốt cho hoạt động nghệ thuật của nhà trường.

Một số hình ảnh tại cuộc thi.

Lóp 4 tuổi G với bài "Về miền cổ tích"
Lóp 3 tuổi C với bài "Mẹ ơi có biết"
Tiết mục của bạn Phương Uyên lớp 5 tuổi A

Hình ảnh: Khán giải cổ vũ rất đông